[Phần mềm]Cute FTP Professional 9.0

Phần mềm CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính một cách dễ dàng, kể những file có dung lượng lớn có kích thước lên tới vài GB.

Cute FTP Professional là phiên bản được phát triển tích hợp những tính năng cao cấp hơn so với các phiên bản trước của nhà phát hành GlobalScape. Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tải các file dữ liệu giữa các máy tính với nhau qua giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả.

Những tính năng của CuteFTP Professional:

– Truyền tải file giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả:

CuteFTP Professional cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu giữa các máy tính qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực thiết kế website, nhất là trong việc đưa website lên server hosting sau khi đã thiết kế xong, upload và test các trang web, backup diễn đàn, … Chỉ cần vài thao tác đơn giản người dùng dễ dàng đẩy được site của mình lên server. Hơn nữa, tốc độ truyền tải file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

– Hỗ trợ nhiều giao thức internet:

Công cụ cung cấp và hỗ trợ người dùng truyền tải file dữ liệu qua các máy tính với nhau trên nhiều giao thức internet như: FTP, FTPS, HTTP, HTTPS, SFTP, Sock 4, Sock 5, hay EPSV và EPRT (IPv6). Ngoài ra, bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

– Truyền tải nhiều định dạng dữ liệu:

CuteFTP Professional hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: file nén định dạng ZIP, CAB, GZIP/TARBALL; toàn bộ dữ liệu trang web, file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, … Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc. Ngoài ra, còn cung cấp chức năng resume để truyền tải không bị gián đoạn.

– Tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối:

Công cụ cung cấp chức năng quản lý các files được tải lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối các file dữ liệu này bằng sự hỗ trợ SSL v3(TLS), SSL “Strong” key lên đến 4096 bits, SSL Site-2-Site, SSL Implicit (Port 990), SSL Explicit (AUTH SSL), HTTPS,SSH2, OTP, mã hóa mật khẩu MD4 &MD5, và chế độ mã hóa Blowfish…

– Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server:

CuteFTP Professional không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, … trực tiếp trên server.

– Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng:

Phần mềm sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình cho phép người dùng lựa chọn và thao tác sử dụng trên đó.

Download CuteFTP Pro 9.0 kèm cr@ck
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest