[Phần mềm] Mindjet MindManager 2018 Full

Mindjet MindManager 2018 – một phần mềm chủ lực của hãng Mindjet tích hợp những tính năng cực đỉnh cho việc tạo và quản lý bản đồ tư duy.

Nó cũng được thiết kế để kết hợp với các công cụ office khác, tạo ra một không gian hoàn hảo để bạn lên các kế hoạch cho bản thân và hoạch định tương lại. Phần mềm Mindjet MindManager 18 full crack phiên bản 2018 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình phấn đấu, làm việc và học tập của bạn. Hãy cùng xem phiên bản đầy đủ của bản đồ tư duy Mindjet MindManager có gì nhé.

Điểm qua các tính năng của Mindjet MindManager 2018 full nào

  • Ghi lại mọi thứ: Phần mềm giống như một tấm bảng ảo thuật và đa năng. Bạn có thể vẽ vời, lưu trữ hay viết lách bất cứ điều gì vào tấm bảng này, nó giúp bạn bao quát toàn bộ thông tin chỉ bằng một file duy nhất, tập trung ở một nơi duy nhất.
  • Dễ dàng sắp xếp và quản lý các mục: Quả thực ngay lần đầu tiên mở Mindjet MindManager lên mình đã có thể sử dụng phần mềm mà không cần bất cứ một hướng dẫn nào cả, rất thân thiện, đơn giản nhưng đầy ắp những điều thú vị. Điểm này mình đánh giá rất cao cho một phần mềm bản đồ tư duy.
  • Hỗ trợ thuyết trình hiệu quả: Nó là một giải pháp tuyệt vời cho trình chiếu và thuyết phục người nghe. Tất cả thông tin ở trên một màn ảnh duy nhất, dễ tiếp cận, dễ hình dung và thấu hiểu. Mọi người nhìn thấy một bức tranh lớn với những thông tin tóm gọn mà bạn đã lập ra thành một MindMap rất thu hút, tượng hình.
    Từ ý tưởng đến hiện thực: Từng bước từng bước, Mindjet MindManager 18 sẽ giúp bạn hoàn thành được các mục tiêu đề ra một cách chính xác và đúng lộ trình. Nhắc nhở rồi cùng bạn chạm tới mục tiêu.
  • Kết hợp hoàn hảo với bộ công cụ Office: Nói thật thì ít có phần mềm bản đồ tư duy nào đầu tư chi tiết và chất lượng được như Mindjet. Nó giống như một phần của bộ phần mềm văn phòng vậy. Cái này hơi khó để diễn tả, các bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé, rất thú vị.

 

Download Mindjet Mind Manager 2018 Full Cr@ck

Mirror link

Download Mindjet Mind Manager 2018 Full - Link dự phòng
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest