No ID
XEM ONLINE
#
DownLOAD

Phim The Guest – Vị Khách 2018 – HD

NỘI DUNG

Vị Khách – The Guest (2018)


Đạo diễn: Kim Hong Sun
Diễn viên: Kim Jae Wook, Jung Eun Chae, Kim Dong-Wook, Choi Seung Hoon
Thể loại: Khoa Học – Viễn Tưởng, Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 60 phút / tập
Năm xuất bản: 2018

 

 

Chuyện phim bắt đầu với lời giới thiệu “vị khách” ác quỷ đến từ Biển Đông. “Vị khách” đó sẽ xâm nhập, gặm nhấm thể xác và lí trí mềm yếu của con người.

Ngôi làng nhỏ ven biển đã bị “vị khách” ghé thăm, những cái chết kỳ bí xuất hiện. Nơi đó có cậu bé tên là Yoon Hwa Pyung sở hữu khả năng nhìn thấy hành vi của ma quỷ đang chế ngự bên trong cơ thể người. Vì năng lực siêu nhiên của mình, cậu bị dân làng và gia đình khiếp sợ, tìm cách tiêu diệt.

Nhịp phim được phát triển khá nhanh nên khi theo dõi, bạn phải dũng cảm, kiên nhẫn xem và không bỏ lỡ một tình tiết nào để hiểu rõ được cốt truyện. Một bộ phim u tối, nặng nề với các yếu tố viễn tưởng pha lẫn trinh thám phá án khiến người xem phải đau tim và hại não. Đón xem The Guest vào mỗi tối thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài OCN để trải nghiệm cảm giác “lạnh sống lưng” với “vị khách” không mời mà đến từ biển Đông mênh mông, sâu thẳm.

TRAILER

Xem phim online

Tập 01      –     Tập 02    –    Tập 03    –    Tập 04      –     Tập 05    –    Tập 06    –    Tập 07    –    Tập 08    –    Tập 09    –    Tập 10

HÌNH ẢNH

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

PHIM KHÁC